FBI Hướng Dẫn Lắp Đặt Camera - LẮP ĐẶT CAMERA TPHCM

lắp đặt camera quan sát

FBI Hướng Dẫn Lắp Đặt Camera

FBI Hướng Dẫn Lắp Đặt Camera
FBI Hướng Dẫn Lắp Đặt Camera 
 Phòng công nghệ khoa học của FBI hoa kỳ  đã công bố một video hướng dẫn lắp đặt camera một cách chi tiết cho các doanh nghiệp cũng như các đơn vị hoạt động về lãnh vực an ninh an toàn.

Bối cảnh đoạn phim được xây dựng là có một chiếc xe buýt quá cảnh thành phố và đã bị đánh bom, nguyên nhân được dự đoán là do một nhóm khủng bố trong nước đã gây ra vụ việc này.

Một nhóm điều tra của FBI đã tiến hành điều tra các manh mối ở hiện trường, tuy nhiên không có gì rõ ràng để tìm ra manh mối thủ phạm. Rất may cho nhóm điều tra này là ở khu vực xung quanh nơi chiếc xe buýt bị nổ thì có một số cửa hàng có trang bị hệ thống camera quan sát.
Nhóm điều tra này đã mời một chuyên gia về camera quan sát (cctv) phân tích và hướng dẫn tìm kiếm hình ảnh manh mối của thủ phạm, và đã điều tra được thủ phạm thông qua hệ thống camera. Trong quá trình thao tác, chuyên gia này đã đưa ra những lời khuyên, những hướng dẫn rất bổ ích về cách thiết kế và lắp đặt camera quan sát, nó không những cần thiết cho doanh nghiệp cần trang bị camera mà còn rất hữu ích cho các đơn vị hoạt động về ngành an ninh an toàn. Chủ đề liên quan: báo giá camera ,  lắp đặt camera
FBI Hướng Dẫn Lắp Đặt Camera Reviewed by HIEU PHAM on 7/25/2013 Rating: 5 FBI Hướng Dẫn Lắp Đặt Camera 

No comments: